Tuổi trẻ thủ đô đưa tin Alobase.com talkshow tại sự kiện kỉ nguyên công nghệ 4.0

03:57 21/04/2018

TTTĐ.VN - Cuộc thi Thử thách Khởi nghiệp Việt toàn cầu - VietChallenge - cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên dành cho người Việt trên khắp thế giới đã chính thức được công bố khởi động mùa giải 2018, trong khuôn khổ Diễn Đàn Sáng Tạo trong Kỷ Nguyên Cách Mạng 4.0 vừa diễn ra tại Hà Nội hôm 9/8.

Anh Nguyễn Minh Cường -  sáng lập viên và CEO của Alobase, một trong những đội lọt vào chung kết VietChallenge 2017 đã vinh dự được trở thành diễn giả tại sự kiện này.

Tại sự kiện, anh Nguyễn Minh Cường chia sẻ, khi tham gia VietChallenge, đội Alobase đã có cơ hội được làm việc trực tiếp với cố vấn là quản lý cấp cao tại tập đoàn viễn thông Verizon (Mỹ) và điều đó đã giúp chúng tôi học hỏi được rất nhiều về các mặt như xây dựng mô hình kinh doanh, phát triển kỹ năng pitching (thuyết trình) và đàm phán với các nhà đầu tư.

Với những thay đổi lớn và tích cực của mùa thi năm 2018, VietChallenge đã chứng tỏ được sự kết nối mạnh mẽ của giới trẻ Việt Nam đam mê khởi nghiệp trên toàn thế giới, cũng như khả năng tạo đà cho các công ty khởi nghiệp của người Việt có đủ điều kiện để cất cánh và chuẩn bị cho những thách thức của một cuộc cách mạng công nghiệp trong tương lai. 

Nguồn: https://m.tuoitrethudo.com.vn/cong-bo-cuoc-thi-thu-thach-khoi-nghiep-viet-toan-cau-nam-2018-n2032353.html