Phóng sự về Alobase.com - Giải pháp tìm kiếm kiến trúc sư phù hợp nhanh và tiện ích

10:04 21/04/2018

Trong những năm gần đây, với nhu cầu xây dựng tăng cao thì nhu cầu tìm kiếm kiến trúc sư cũng ngày càng trở nên cấp thiết. Thay vì việc bạn phải giành rất nhiều thời gian, công sức để liên hệ với công ty kiến trúc, sau đó, lại mất thêm một khoảng thời gian đáng kể nữa để tìm hiểu xem công ty đó có phù hợp với phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình hay không vậy thì tại sao bạn không đến với giải pháp kết nối với kiến trúc sư hiệu quả và hữu ích của Alobase?

 

Qua khảo sát, hiện tại, mỗi người Việt Nam chỉ có khoảng 10 m2 không gian sống và trong tương lai diện tích này sẽ ngày càng bị thu hẹp, việc cải tạo không gian sống là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, gia đình. Và kiến trúc sư sẽ là người giúp đỡ bạn trong công cuộc biến đổi đó.  

Đến với Alobase, khách hàng sẽ được kết nối với kiến trúc sư, họa sĩ phù hợp nhất mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu cần thiết:

+ Có công trình tham khảo ý tưởng thiết kế

+ Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

+ Được đảm bảo chất lượng nhà cung cấp dịch vụ

Đối với các đơn vị đối tác của Alobase là kiến trúc sư, họa sĩ họ sẽ có được nhiều hơn những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm kiến trúc sư, thiết kế cũng như vẽ tranh tường.

Chi tiết link: https://www.youtube.com/watch?v=jZQkBV6FBNY

Xem thêm: Căn hộ 46m2 của cặp vợ chồng khiến bao người mơ ước

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ pastel rực rỡ